Samsung "thưởng nóng" 10.000 USD để khuyến khích phát triển ứng dụng Tizen

Thứ hai - 14/11/2016 15:45
Nhằm thúc đẩy hệ điều hành Tizen còn khá non trẻ, mới đây Samsung đã đưa ra chương trình hấp dẫn dành cho các nhà phát triển ứng dụng.

Theo đó Samsung đã giới thiệu chương trình Tizen Mobile App Incentive Program để khuyến khích các lập trình viên phát triển hệ sinh thái ứng dụng cho hệ điều hành Tizen, thông tin được chuyên trang sammobile đăng tải.
Samsung "thưởng nóng" 10.000 USD để khuyến khích phát triển ứng dụng Tizen

Các nhà phát triển có thể gửi ứng dụng của mình để có cơ hội giành chiến thắng với giải thưởng lên đến 10.000 USD và nhiều phần thưởng khác. Chương trình sẽ khởi chạy từ tháng 2/2017 đến tháng 12/2017, các thể loại như game hay ứng dụng đều có thể tham gia.

Woncheol Chai, Phó chủ tịch quản lý sản phẩm toàn cầu của Samsung Electronics cho biết: "Chúng tôi rất hân hạnh khởi động chương trình ưu đãi mới nhằm phát triển và mang lại những ứng dụng tốt nhất đến cộng đồng Tizen, hướng đến việc cung cấp cho khách hàng những trải nghiệm di động tốt hơn".

Nhà phát triển có thể gửi ứng dụng và tham gia chương trình tại địa chỉ incentive.tizenstore.com, việc đăng ký sẽ bắt đầu từ tháng 1/2017.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây